Thương hiệu PTK, Mắm tép chưng thịt PTK được bắt đầu Ông Nguyễn Đình Dũng và bà Nguyễn Thị Huyên sinh ra và lớn lên tại Vùng quê Kinh Bắc, quê hương quan họ nơi có những giai điệu ngọt ngào và ấm áp tại Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam. Ngoài việc bắt đầu từ tín đồ, tình yêu ẩm thực Việt Nam, nhất là đặc sản vùng miền. Năm 2001 khi bắt đầu được người chị giới thiệu tới món ăn Mắm tép chưng thịt và được trải nghiệm thì cả hai rất yêu thích, tâm đắc và trở thành tín đồ của món ăn này, họ luôn mong muốn được trải nghiệm thường xuyên, nhưng thời bấy giờ việc mua bán và vận chuyển các mặt hàng vẫn còn nhiều khó khăn, nên họ luôn mong muốn làm thế nào để cũng chế biến được món Mắm tép chưng thịt ngon như vậy hoặc ngon hơn thế, họ thường xuyên chia sẻ những mong muốn đó tới bạn bè, người thân, người quen và qua rất nhiều các cuộc trò chuyện chia sẻ của mọi người họ đã thử nghiệm rất rất nhiều những mẻ Mắm tép chưng thịt khác nhau, sau nhiều lần thử nghiệm cuối cùng họ cũng tìm ra được một công thức khác biệt, ngon hơn rất nhiều và đặc biệt quy trình, công nghệ, chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế, họ đã chia sẻ tới rất nhiều mối quan hệ thân thiết…và mọi người đều có nhận xét như vậy. Ba đứa con của họ là Nguyễn Khánh Phương, Nguyễn Đình Minh Triết, Nguyễn Đình trung Kiên lần lượt ra đời và chúng cũng vô cùng yêu thích món ăn này. Chính vì vậy, ngày 20/02/2012, Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, nâng cao giá trị người Việt. Năm 2017 họ bắt đầu có ý tưởng xây dựng một thương hiệu Việt PTK mang đẳng cấp quốc tế ngay trên chính mảnh đất quê hương của họ, họ mong muốn thế giới sẽ biết đến ẩm thực Việt Nam nhiều hơn nữa, Ẩm thực Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến và đón nhận. PTK sẽ là thương hiệu được quốc tế ghi nhận đi vào tiềm thức của mọi người dân trên thế giới. Hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế được dùng sản phẩm chất lượng, an toàn, ngon và hấp dẫn giúp cho hàng vạn gia đình tiết kiệm được thời gian, có bữa ăn ngon, mang tính tiện lợi, dễ ăn và dễ sử dụng. Họ cũng là một trong những người đầu tiên xây dựng thương hiệu từ những món ăn đặc sản Việt Nam ở trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, ngày 20/02/2012, Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, nâng cao giá trị người Việt.

        Hiện nay, PTK đầu tư, xây dựng rất quy mô, bài bản có tầm nhìn thế giới, họ còn mong muốn sẽ sản xuất Mắm tép chưng thịt PTK tại Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, và xa hơn nữa sẽ nhượng quyền công thức kinh doanh ở nhiều quốc gia khác.

        Trên cơ sở thành công của sản phẩm đó, PTK VIETNAM tiếp tục mạnh dạn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với tôn chỉ giữ gìn hương vị Việt Nam trong mỗi món ăn như một niềm tự hào dân tộc. Một trong những sản phẩm đó là Mắm tép chưng thịt PTK, sản phẩm mang đầy đủ hương vị thịt heo truyền thống đặc trưng với nguồn thịt tươi được chọn lọc kỹ, kết hợp với công thức chế biến độc đáo với mắm ruốc nguyên gốc, mới lạ cùng với sự kết hợp của máy móc chế biến hiện đại, đã mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

        PTK VIETNAM hướng tới cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm Mắm tép chưng thịt PTK có chất lượng cao, giá cả phù hợp và có khả năng truy xuất nguồn gốc. Mục tiêu hàng đầu của PTK VIETNAM là nâng cao giá trị sản phẩm nhằm đảm bảo yêu cầu của khách hàng đồng thời nâng cao thu nhập của CBCNV, góp phần chung tay phát triển kinh tế huyện Tiên Du nói riêng, Việt Nam nói chung.

        Để có thể xây dựng thương hiệu PTK VIETNAM tháng 10 năm 2023 họ đã quyết định chuyển từ Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam thành Công ty cổ phần PTK VIETNAM

Nguyễn Thị Huyên
Founder

NGUYỄN ĐÌNH DŨNG
Co-Founder