CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Ứng dụng công nghệ khoan định hướng trong các đô thị hiện nay

Công nghệ khoan định hướng xuất hiện nhằm cải tạo hệ thống cáp nổi hiện nay thành cáp ngầm. Đây là một trong những vấn đề gây nhứt nhối tại các đô thị mà rất nhiều giới chức năng đang đưa biện pháp giải quyết. Ứng dụng công nghệ khoan định hướng mang đến nhưng ưu điểm vượt trội đồng thời giải phòng mặt bằng, giảm thiểu chi phí so với các hình thức thi công hở. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Ứng dụng công nghệ khoan định hướng 

Hiện nay, đa số các công trình thi công đào đường đều mắc phải những sai lầm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng công trình. Theo đó dẫn đến các vấn đề tồn động như sau:

Phui đào bị lúp sụp

Mặt phui lồi lõm

Chậm hoàn trả mặt bằng

Vật tư thiết bị tập trung tràn lan

pastedimage0

Ứng dụng công nghệ khoan định hướng

Công nghệ khoan định hướng được ứng dụng trong những trường hợp để khắc phục những vấn đề còn tồn tại gây ảnh hưởng không tốt cho công trình. Đồng thời, việc dùng công nghệ khoan ngầm sẽ giúp làm giảm ùn tắc giao thông tại nhiều đô thị lớn hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ khoan định hướng

  • Giảm thiểu nhân lực

  • Thời gian thi công nhanh và an toàn

  • Hạn chế gây ùn tắc giao thông, kẹt xe và sinh hoạt

Công nghệ khoan định hướng đang ngày càng được ứng dụng phổ biến tại các đô thị. Theo đó, việc sử dụng công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho toàn bộ dân cư và thành phố.

 

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top