CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Đảm bảo an toàn khi thi công

Trong thời buổi kinh tế phát triển, các dịch vụ khoan kích ngầm đang thay thế dần cho thi công truyền thống. Công nghệ khoan kích ngầm hoặc khoan định hướng lắp đặt công trình ngầm có rất nhiều ưu điểm như: hạn chế ảnh hưởng đến người dân cũng như là môi trường xung quanh, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công,… Tuy nhiên để công trình đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta phải đảm bảo được an toàn khi thi công. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các biện pháp giúp đảm bảo an toàn khi thi công nhé.

Các công trình sử dụng phương pháp khoan kích ngầm ứng dụng công nghệ mới vào thi công vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công đòi hỏi các cán bộ công nhân viên phải có sức khỏe tốt, tay nghề cao, hiểu biết và chấp hành nghiêm chỉnh các quy tắc về an toàn.

Các cán bộ công nhân viên phải luôn đảm bảo khi thi công được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động( quần áo, mũ, giày, ủng …). Phải được nhắc nhở và hướng dẫn an toàn trước khi bắt đầu tiến hành công việc. Đặc biệt phải luôn tuân thủ các mệnh lệnh của người chỉ huy hoặc cấp trên. Không tự ý tháo lắp, sửa chữa các thiết bị. Phải kiểm tra tình trạng làm việc của từng thiết bị trước khi làm việc và sau khi sử dụng phải bảo dưỡng và để đúng nơi quy định.

Ở ngoài khu vực thi công cần phải có rào chắn, đặt biển cảnh báo khu vực làm việc, cấm người lạ ra vào khi không có phận sự. Công nhân cần trang bị an toàn cá nhân, bao gồm áo phản quang khi làm việc ban đêm trong suốt thời gian thi công. Người và dụng cụ phải được bố trí hợp lý khi bắt buộc phải băng ngang đường .

Trước khi thi công cần xác định các công trình ngầm (cáp điện, đường ống,…) băng qua khu vực thi công để phòng ngừa rủi ro phát sinh. Ngừng công việc ngay khi xảy ra sự cố, không làm việc trong điều kiện trời mưa. Khoan đứng khảo sát điều kiện địa hình, địa chất một số điểm dọc tuyến ống thiết kế để xác định nguy cơ tiềm ẩn. Các công trình chỉ được tiến hành khi có giấy phép, lệnh khởi công và các biện pháp đảm bảo an toàn đã được xác lập. Chỉ huy công trường chịu trách nhiệm kiểm tra an toàn trong suốt thời gian thi công.

Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình lớn, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top