CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Giới thiệu công ty

Cùng với sự phát triển, hiện đại hóa đô thị, mạng lưới ống ngầm ngày càng trở nên phức tạp, tạo ra nhiều thách thức cho việc thi công, đòi hỏi áp dụng công nghệ cao vào thi công. Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK  là một trong các công ty đi đầu về áp dụng công nghệ vào thi công. Công ty đã và đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động, đa dạng hóa dịch vụ và ngày càng phát triển,. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ của công ty nhé.

Khoan ngầm định hướng HDD

Khoan ngầm định hướng HDD (Horizontal Directional Drilling) tại Việt Nam là một thiết bị không hề xa lạ với những người trong ngành, bằng cách khoan dẫn hướng bằng máy khoan chuyên dụng kết hợp công nghệ phát sóng và thu sóng phát từ đầu mũi khoan đến thiết bị thu phát trên mặt đất và hệ thống bảng điều khiển hiển thị tại màn hình vận hành máy khoan ngầm, cho phép định hướng được đường đi của đầu mũi khoan với các góc độ điều khiển từ bộ định vị. Đây là một thiết bị hoàn hảo khi cần khoan sâu dưới lòng đất tạo nên những hệ cơ sở hạ tầng ngầm.

Khoan ngầm định hướng ứng dụng cho các ngành khác nhau như:  kéo ống HDPE, kéo cáp quang, kéo cáp điện lực đang là biện pháp thi công mới và áp dụng hiệu quả tại Việt Nam. Giúp giảm tải hiệu quả cắt đường quốc lộ, đào bới và là công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đây là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất của Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK.

Khoan ngầm bằng robot TBM

Robot khoan ngầm TBM là một tổ hợp máy đào có khả năng khoan dưới lòng đất một cách an toàn và tạo ra vách tường của hầm dưới độ sâu 17m. Thiết bị đào ngầm robot TBM có tổng chiều dài 70m. Đầu máy khoan chính dài 12,5m, phần còn lại là buồng máy, buồng điều khiển và buồng cung cấp vữa xi măng. Robot có tổng trọng lượng khoảng 300 tấn và được sản xuất tại Nhật Bản.

Khoan ngầm bằng robot TBM được hiểu như một máy khoan nằm ngang, gồm một ống thép dài nhiều kích cỡ, có đường kính 6,79m, đủ để chứa thiết bị máy móc và các công nhân ở bên trong đầu robot để vận hành. Đầu ống là khiên đào có gắn các mũi cắt và động cơ làm quay tròn để cắt đất.

Mỗi ngày, robot TBM sẽ khoan 12m đường hầm. Sau khi khoan được 1,2m, robot sẽ tạm dừng khoan để lắp đặt 6 tấm bê tông làm vách hầm rồi mới tiếp tục khoan. Robot với công nghệ TBM còn có sức công phá các chướng ngại vật cứng như bê-tông và có khả năng dò tìm bom mìn dưới lòng đất. Trong quá trình đào, đất đá được chuyển vào dây chuyền băng tải rồi guồng lên và nghiền xay thành bùn lỏng. Kế đến, bùn lỏng được đưa qua các hệ thống lọc để tách lấy nước và tái sử dụng cho mục đích thi công, giúp giảm chi phí thi công.

Bằng việc ứng dụng những thành quả mới nhất của công nghệ, Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK đảm bảo cung ứng những dịch vụ tốt nhất, giúp công trình bền vững cùng thời gian.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top