CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Tìm hiểu thông tin về các loại máy khoan ngang

Công nghệ khoan ngang ngày càng được được sử dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp đô thị. Dưới đây là một số loại máy khoan ngang được sử dụng phổ biến.

Hiện nay, các loại máy khoan ngang ngày càng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội về thông số kỹ thuật hay những lợi ích mà nó mang lại cho quá trình vận hành thì chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình. 

Máy kéo ống HDD không đào Model DL330A

Máy được thiết kế với mục đích kéo các đường ống HDD mà không cần đào bề mặt đất. Thiết bị được áp dụng cho các công trình đặt ống cấp nước đô thị, dẫn dầu, dẫn khí đốt…

Máy được gắn động cơ Commins 153/2200KW cho momen xoắn cực đại 1300Nm. Máy được gắn hệ thống thủy lực kiểu mở và máy được thiết kế điều khiển tự động.

Máy khoan ống ngầm đặt dưới DL660S

Máy DL660S có hiệu quả làm việc tốt nhờ vào động cơ mạnh. Thành thử, đây là một trong những loại máy có độ bền khá cao và làm việc trong thời gian lâu. Hệ thống thủy lực của máy được lắp đặt và dễ tháo gỡ.

pktboring machine

Sản phẩm được sử dụng để lắp đặt các công trình

Máy khoan ngang DL200A

Máy được dùng chủ yếu để đặt ống cho đô thị cấp nước, làm ống dẫn khí đốt… Sản phẩm sử dụng hệ thống bơm thủy lực và có hiệu suất làm việc tương đối lớn. Khả năng di chuyển trong những địa hình khó khăn tốt, tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần.

Máy khoan ngang 20 tấn với hệ thống thủy lực bốn bơm

Máy này chuyên sử dụng trong những khu vực có đá không cứng như: đất sét, đất cát, các vùng đá phong hóa… Máy có công suất làm việc cực đại và hệ thống khoan tự động giúp hoạt động nhanh hơn, giảm sức lao động của con người. Máy được trang bị bộ thu thập cao su nên khi di chuyển bề mặt đường sẽ không bị biến dạng và hư hỏng nhiều.

Trên đây là một vài thông tin về các loại máy khoan ngang. Hy vọng, sản phẩm sẽ đáp ứng được mục đích sử dụng cho mọi công trình. Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ với công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK theo số điện thoại 0989.053.860 để được tư vấn.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top