CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Tại sao khách hàng nên chọn PTK

Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK tự hào là một  trong các nhà phát triển, cung cấp dịch vụ các dự án khoan ngầm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Phương châm của công ty là: “AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - MÔI TRƯỜNG - TIẾN ĐỘ”. Chính vì thế, công ty đã ngày càng phát triển, mọi công trình do chúng tôi thực hiện đều mang lại sự hài lòng và luôn để lại niềm tin trong lòng quý khách hàng.

Ứng dụng công nghệ cao vào thi công

Cùng với sự phát triển, hiện đại hóa đô thị, mạng lưới ống ngầm ngày càng trở nên phức tạp, tạo ra nhiều thách thức cho việc thi công, đòi hỏi nhu cầu áp dụng công nghệ có tính chính xác cao và thời gian thi công ngắn. Công ty chúng tôi đã ứng dụng công nghệ vào thi công như công nghệ kéo ống định hướng HDD. Hứa hẹn trong tương lai không xa, công nghệ này sẽ ngày càng phát triển, quy mô ứng dụng mở rộng hơn, các thiết bị hiện đại hơn để đáp ứng được tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng.

Công ty có chứng chỉ máy khoan ngầm MERMEER D50X100A

Công ty đã nhận được giấy chứng nhận kiểm tra kỹ thuật của máy khoan ngầm MERMEER D50X100A của công ty CP kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp. Các thiết bị của công ty đủ điều kiện để đi vào hoạt động. Từ năm khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã thi công nhiều dự án và có nhiều kinh nghiệm xử lý khoan ngầm cho các trường hợp địa chất yếu như cát chảy, mực nước ngầm cao, bùn nhão …. Và các địa hình phức tạp như ngoài đường quốc lộ, khu vực đông dân cư, khoan qua sông, khoan ra biển …

Các dự án tiêu biểu của công ty

Các dự án tiêu biểu của công ty như: dự án thi công Khoan ngầm kéo ống HDPE đường kính D630 với chiếu dài 135m qua ngã tư quốc lộ 1k và cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn với chủ đầu tư là Công ty cấp nước Bình Dương hay dự án Khoan ngầm kéo ống HDPE đường kính D710 với chiếu dài 100m qua kênh Trịnh xá - Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh với chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng TM Phú Xuân - Phú Điền. Các dự án nêu trên đều được công ty hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng thi công cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Với phương châm “AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - MÔI TRƯỜNG - TIẾN ĐỘ” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Để có được thành quả như ngày hôm nay, các cán bộ, công nhân trong công ty đã luôn cố gắng, phấn đấu, sáng tạo trong lao động  để công ty ngày càng phát triển và góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh, thịnh vượng và phồn vinh.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top