CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm

Công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm HDD là một trong những phát minh được nghiên cứu và phát triển được ứng dụng mới nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp giúp khoan ngầm được kiểm soát dễ dàng, định hướng được mũi khoan và giúp hiệu suất công việc cao hơn mà không ảnh hưởng phía trên bề mặt.

Phát minh công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm

Công nghệ khoan ngang ngầm là một trong những phát minh của công ty TNHH Khoan Ngầm Thoát Nước Công Nghệ Cao 197 nghiên cứu. Họ sử dụng công nghệ khoan dẫn hướng bằng chính máy khoan thông thường, nhưng kết hợp với công nghệ thu và phát sóng từ đầu mũi khoan hiện đại. Cùng với đó sẽ có hệ thống bảng điều khiển riêng để điều khiển trên mặt đất giúp quá trình khoan dễ dàng.

image2

Công nghệ khoan ngang hiện đại 

Ưu điểm của Công nghệ khoan ngang định hướng đường ống ngầm

Sau khi công nghệ này ra đời giúp mang đến nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp khoan ngầm thoát nước hiện nay. Ứng dụng này giúp điều khiển hướng mũi khoan theo hướng được định sẵn từ trước, cùng với đó hoàn toàn không ảnh hưởng phía trên bề mặt. Vậy nên, giúp gia tăng hiệu quả làm việc, hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian và công sức vượt bậc hơn so với phương pháp khoan truyền thống.

image1

Công nghệ khoan ngang mang đến nhiều ưu điểm khi áp dụng

Các bước áp dụng công nghệ khoan ngang

Chu trình khoan đơn giản theo 3 bước:

image3

Các bước áp dụng đơn giản

- Bước 1: Khoan định hướng (Pilot bore) sẽ được định vị hướng tuyến gắn vào đầu khoan bằng GPS 

 - Bước 2: Khoan Nong: Khoan phá ngược và khoét rộng đường khoan (Reaming) theo chiều ngược lại.

- Bước 3: Lắp đặt & kéo đường ống (Pipeline installation).

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm. Hứa hẹn đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp hỗ trợ công việc khoan dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top