CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Công nghệ khoan ngầm

Công nghệ khoan ngầm qua đường ra đời giúp ích một phần to lớn cho các công trình xây dựng, thay vì công nhân phải đào hay phá đường thì nay chỉ cần với kỹ thuật khoan qua đường, các dự án sẽ được lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Khoan kích ngầm là công nghệ mới ở Việt Nam. Giá thành xây lắp tuy cao hơn phương pháp đào hở truyền thống nhưng lại có nhiều ưu thế hơn so với đào phá đường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ khoan ngầm qua đường nhé.

Khoan ngầm định hướng HDD (Horizontal Directional Drilling) tại Việt Nam: bằng cách khoan dẫn hướng bằng máy khoan chuyên dụng kết hợp công nghệ phát sóng và thu sóng phát từ đầu mũi khoan đến thiết bị thu phát trên mặt đất và hệ thống bảng điều khiển hiển thị tại màn hình vận hành máy khoan ngầm, cho phép định hướng được đường đi của đầu mũi khoan với các góc độ điều khiển từ bộ định vị. Đây là một thiết bị hoàn hảo khi cần khoan sâu dưới lòng đất tạo nên những hệ cơ sở hạ tầng ngầm.

Công nghệ khoan ngầm qua đường có những ưu điểm vượt trội như: hạn chế được tối đa việc đào đất, hạn chế ảnh hưởng đến các công trình hiện có. Do không phải đào đất mặt đường nên không gây cản trở, ách tắc giao thông đặc biệt là trong các khu đô thị thuật. Khoan ngầm định hướng sử dụng công nghệ cao nên thời gian thi công được rút ngắn, giảm thiểu chi phí cho công việc phục hồi, tái lập hiện trạng các công trình hư hỏng, hạn chế tiêu hao sức lao động. Vị trí thi công nhỏ, không phải chặt đốn cây cối và có thể làm việc ngay dưới các khu nhà hay công trình.

Các hạng mục thường sử dụng công nghệ khoan ngầm qua đường: đặt mạng cấp thoát nước, ống dẫn khí đốt, đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu, lắp đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước, thay thế mới đường kỹ thuật bị hư hỏng khi vượt qua sông, thi công dưới đường xá nơi có phương tiện giao thông đông đúc mà không gây ảnh hưởng đến giao thông, đặt đường cáp dưới các công viên, vườn hoa, công trình văn hóa  mà công tác phục hồi các công trình khá phức tạp và tốn thời gian.

Công ty TNHH hóa chất và thiết bị PTK với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình lớn, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top