CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Cách khoan ngang được ứng dụng phổ biến hiện nay

Cách khoan ngang được ứng dụng phổ biến tại các công trình cầu cống, đường xá,... phổ biến tại nhiều đô thị. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực xây dựng.

Kỹ thuật khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường được ứng dụng phổ biến trong các công trình hiện nay. Việc sử dụng kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm cho toàn bộ công trình thay vì các vấn đề tồn đọng như những công trình khoan hở. Vậy cách khoan ngang được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây. 

Chuẩn bị trước khi thực hiện khoan

Trước khi khoan, bên thi công cần xác định những vấn đề sau:

  • Hướng khoan

  • Các chướng ngại vật

  • Đường dẫn ngầm

Cách khoan ngang

Sau khi đã xác định những vấn đề trên, bên thi công tiến hành khoan định hướng trên đường thắng hoặc xuyên ngang, thông thường sẽ là lựa chọn xuyên ngang. Bằng việc sử dụng công nghệ khoan bạn sẽ tạo ra một đường ngầm tránh vật cản và kết nối thực hiện. Đương nhiên, đường khoan không nhất thiết phải là đường thẳng.

pastedimage4

Kỹ thuật khoan ngang giúp mang lại nhiều ưu điểm như tránh ùn tắc giao thông, mất diện tích

Khi ứng dụng công nghệ này, các đơn vị thường ưu tiên sử dụng thiết bị nhỏ gọn khoan ngang dưới đường cao tốc, vượt sông hay qua khu dân cư. Theo đường ngầm khoan cực kết nối là một đường khoan ngang được thực hiện ngay dưới bề mặt.

Nhìn chung, cách khoan ngang thường được các đơn vị thi công áp dụng tại những công trình hiện nay. Theo đó, kỹ thuật này mang  lại nhiều lợi ích cho dân cư cũng như toàn bộ đô thị như hạn chế ùn tắc giao thông, tránh phá vỡ những kết nối hạ tầng cũ, không khoan hở gây mất diện tích,...

 

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top