CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PTK

ĐỊA CHỈ: LÔ A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

khoandinhhuong khoandinhhuong01 khoandinhhuong02 khoandinhhuong03

Bộ dụng cụ khoan xiên 25 chi tiết

Để tiến hành khoan xiên thì bộ dung cụ khoan xiên 25 chi tiết sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về bộ dụng cụ này trong bài viết sau nhé!

Để thực hiện khoan xiên thì yêu cầu phải có bộ dụng cụ khoan xiên đa năng, chuyên dụng. Do đó bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn bộ dụng cụ khoan xiên 25 chi tiết được sản xuất bằng nhựa ABS với các cữ lỗ khoan xiên là bằng hợp kim. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan tới sản phẩm này ngay thôi nào!

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Kích thước sản phẩm: 160mm x 90mm x 70mm.

  • Số lượng: 01.

  • Đường kính cỡ lỗ khoan: gồm 4 loại đường kính 6, 8, 10 và 12mm.

  • Hai lỗ khoan xiên đường kính 9.5mm.

  • Khoan xiên với góc 10 độ.

  • Các cữ lỗ được làm từ hợp kim, đảm bảo độ chính xác cao khi khoan.

bo-dung-cu-khoan-xien

Bộ dụng cụ khoan xiên

Giới thiệu về bộ dụng cụ khoan xiên 25 chi tiết

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa ABS với độ cứng cao, rắn nhưng không hề giòn. Do đó thiết bị này có khả năng chịu được va đập, độ dai thay đổi nhỏ khi ở trong môi trường nhiệt độ thấp. Nhờ vậy người dùng sẽ có thể an tâm hoàn toàn về sự bền bỉ và chắc chắn của bộ dụng cụ khoan xiên này.

mui-khoan-xien

Mũi khoan xiên

Với những người làm thợ mộc, đặc biệt trong việc sản xuất đồ gỗ nội thất thì độ chính xác cần yêu cầu cao. Vì thế bộ dụng cụ khoan xiên 25 chi tiết này với sự kết hợp giữa tính năng khoan lỗ thẳng và xiên cùng nhiều đường kính khoan đa dạng sẽ là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ dụng cụ khoan xiên gồm 25 chi tiết. Hiện tại sản phẩm đã có mặt trên thị trường, do đó bạn có thể tìm mua bộ dụng cụ này rất dễ dàng. 

PTK CORP. được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng là thượng đế.

 

Địa chỉ: Lô A21, Bến Đình 2, P.9, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0989 053 860

Website: www.ptk.com.vn 

icon go top